Xin chào bác sĩ, Có cách nào để làm phụ nữ kích thích cảm giác để họ muốn quan hệ tình dục với nam giới không ?? Ví dụ như điểm G gì đó
Trả lời:
Có nhiều cách tạo khoái cảm cho phụ nữ tuy nhiên không thể làm phụ nữ muốn quan hệ tình dục với mình như em nói nhé ! Các loại thuốc kích thích là pham pháp và trái pháp luật em không nên sử dụng nhé ! Thân ái chào em !