Chào bác sĩ tội đi ngoài ngày 1 lần hoặc 2 lần. Có khi 3 lần. Phân khuôn nhưng thỉnh thoảng vài ngày xuất hiện nhày máu, nhày máu màu nâu có khi khi đỏ đậm. Tôi vẫn lên cân bình thường. Tôi rất lo lắng không biết có phải do trầy xướt trong nội sôi đại tràng gây viêm loét đại tràng không hat tôi có lây bệnh qua nội sôi không
Trả lời:
Chào bạn! Bạn đi nội soi được chẩn đoán là bệnh gì? Có một số trường hợp khi nội soi xong có thể gây trầy xướt nên gây đi cầu chảy máu bạn nhé. Theo mình bạn không nên quá lo lắng bạn nên theo dõi đi cầu các triệu chứng chảy máu có hết không?Nếu hết thì bạn yên tâm, khi bạn đi cầu nhiều lần có thể do rối loạn tiêu hóa bạn nên đi khám để điều trị Thân ái.