Xin chào bác sĩ, Bắc sĩ cho cháu hỏi Nam này còn cháu dk 15thag zui ma moj đc có 8kg thuj thì có phaj suy dinh dưỡng ko
Trả lời:
Chào bạn Nếu bé là bé trai thì đã là suy dinh dưỡng độ 1, còn nếu là bé gái thì dọa suy dinh dưỡng. Tuy nhiên, như vậy tức là bé có nhẹ cân hơn so với mức chuẩn tương đối nhiều rồi. Gia đình nên đưa bé đi khám và tư vấn dinh dưỡng để giúp bé tăng trưởng tốt hơn nhé. Thân mến