Xin chào bác sĩ, người em nổi đỏ tay chân mặt lưng, người hơi nhức mỏi, hơi sốt nhẹ, bị đau đầu phần trán, cổ họng lại bị khàn. Em không biết đang bị bệnh gì, một số chị nói bị sởi. Không biết đúng không? Em nên đi khám hay chỉ uống thuốc thì cái nào hiệu quả hơn ạ.
Trả lời:
Đầu tiên cám ơn bạn đã có câu hỏi đến với edoctor ! Bác sĩ tư vấn câu trả lợi của bạn như sau : Bạn có thể cung cấp hình ảnh để bác sĩ xem mới xác định được bạn đang bị gì nhé ! Nếu không tiên và tốt nhất thì em nên đi khám da liễu để được khám trực tiếp và làm xét nghiệm kiểm tra rồi mới có hướng điều trị tốt nhất bạn nhé ! Thân ái chào bạn !