Xin chào bác sĩ, mấy ngày gần đây e hay có hiện tại đi ngoài nhiều, 1 ngày tầm 2 đến 3 lần phân ko lỏng. Nhưng bụng e cứ đau râm ran cả ngày. Và thỉnh thoảng e hay bị đầy bụng. Bác sỉ cho e hỏi e bị như thế này nguyên nhân là gì ạ. Và cách trị bệnh là sao ạ. Em cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn! Có thể bạn bị rối loan tiêu hóa cũng có thể bạn bị các bệnh lý về đường ruột như hội chứng ruột kích thích, bệnh ác tính về đường ruột. Bạn cần đi khám BS chuyên khoa tiêu hóa để làm them xét nghiệm và chẩn đoán xác định nhe!