Xin chào bác sĩ, Bo em bi ung thu . em xin hoi bac si gia ca mot so loai thoc sau . 1 thuoc protect liver kigona . 2 mogitaxinginseng 3 ursolvan 200 mg
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : protect liver kigona 1 hộp 50 viên, giá khoảng 130- tới 150 ngàn đồng mogitaxinginseng hộp 100 viên khoảng 30 ngàn đồng ursolvan có giá khoảng 2-3 ngàn đồng/viên, Tùy công ty dược phẩm, và hiệu thuốc phân phối mà giả cả có thể thay đổi, bạn nên tới các hiệu thuốc lớn ,uy tín để được tư vấn cụ thể hơn. Thân mến !