Xin chào bác sĩ, Cho em hỏi người tự kỷ trưởng thành sống và làm việc như một công nhân bt nhưng luôn thay đổi tâm lý rất nóng tính ... làm thế nào để tâm lý người đó ổn định và làm việc bt .... có thuốc gì không a.
Trả lời:
Chào bạn, Trường hợp bạn kể, người này dễ bị thay đổi tâm lý bất thường, vậy môi trường sống và làm việc của người đó có nhiều áp lực hay không? Với những người có bất thường về tâm lý, bạn nên đưa người đó đến gặp bác sĩ tâm lý hoặc chuyên khoa tâm thần để được thăm khám kỹ hơn. Thân