Xin chào bác sĩ, Mấy hôm nay tôi có cảm giác say xe mất thăng bằng chóng mặt và buồn nôn . Vậy tôi phải làm thế nào để ổn định lại sức khoẻ ??
Trả lời:
Chào bạn, Bạn vui lòng cập nhật thêm thông tin như giới tính để bác sỹ có thể hỗ trợ tư vấn chính xác cho bạn nhé. Chóng mặt buồn nôn là biểu hiện của khá nhiều bệnh, vì vậy để chẩn đoán chính xác qua mô tả của bạn rất khó. Thường thì biểu hiện này là do cơ thể bị thiếu máu, máu không lưu thông lên não được hoặc có thể do bị huyết áp thấp, nếu bạn là nữ kèm theo biểu hiện chậm kinh thì cũng có thể là bạn đã có thai. Hiện tại bác sỹ chỉ có thể khuyên bạn nên nghỉ ngơi, ăn uống đầy đủ dinh dưỡng để sớm ổn định lại sức khỏe. Thân mến!