Chào bs...cháu lâu ngày không đá bóng hôm nay đá lại thì về có hiện tượng đau bụng.đau bùng quanh rốn..sờ nắn vào thì thấy nhói..bs tư vấn giúp cháu bị làm sao với ạ.cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi cho eDoctor, Hiện tại việc đau bụng của bạn có kèm theo rối loạn đi tiêu không?? đau từng cơn hay đau âm ỉ, có liên quan đến việc ăn uống hay đi lại thay đổi tư thế gì không?? lúc đá banh có bị chấn thương gì ở bụng không?? có làm gì để giảm đau được không, ngoài còn có triệu chứng nào khác không?? bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin để được eDoctor tư vấn kĩ hơn. Thân mến.