Xin chào bác sĩ,vậy còn bệnh hay bị đau đầu thường xuyên của tôi thì s
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : đau dầu có rất nhiều nguyên nhân có thể do nhiễm siêu vi, do tâm lý, hay đau đầu căng cơ, do các bệnh lý thần tùy nguyên nhân có thể có những biểu hiện khác nhau,và hướng điều trị khác nhau tuy nhiên . Để hạn chế tình trạng này bạn có thể sử dụng các thuốc giảm đau thông thường, như paracetamol, nếu vẫn còn đau nhiều thị bạn nên đi khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa tâm thần kinh để xác định chính xác nguyên nhân và hướng điều tri phù hợp. Thân !