Xin chào bác sĩ, gần đây cháu có một số triệu chứng: da vàng, chóng mặt, mắt đôi khi bị mờ, nhức đầu, mắc ói nhưng không ói được, ăn không thấy ngon, đi tiểu nhiều. Liệu cháu có bị bệnh gì không ạ?
Trả lời:
Chào cháu ! Cháu có những triệu chứng như vàng da, chóng măt, đôi khi bị mờ mắt, mắc ói , ăn không ngon biểu hiện cơ thể cháu đang có bất thường về đường tiêu hóa Cháu cần đến cơ sỏ y tế khám và điều trị ngay Mong cháu chóng khỏe . Thân chào!