Xin chào bác sĩ, Cho em hỏi mấy bữa nay tay em có nhiều đốm đen ở hai mu bàn tay ..e không có cảm giác nhức hay gì hết .tự nhiên nổi .cho em hỏi do dị ứng hay bị nám hay lý do khác v .e cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Bạn thấy xuất hiện các đốm đen ở hai mu bàn tay bao lâu rồi? Các vị trí khác trên cơ thể bạn có bị nỗi không? Bạn có tiếp xúc với vật gì lạ trước khi nỗi các đốm đen không? Theo mình bạn nên đi khám da liễu để tìm nguyên nhân gây bệnh để có hướng điều trị tốt nhất bạn nhé. Có thể bạn dị ứng khi tiếp xúc vật lạ gì đó? Bệnh muốn điều trị dứt điểm phải tìm ra nguyên nhân gây bệnh. Thân ái chào bạn.