Xin chào bác sĩ Sỏi Túi Mật uống thuốc hết không đối với sỏi 12li nếu có mong BSĩ cho tôi xin tên thuốc ! Xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bác! Sỏi túi mật uống thuốc thường rất khó tan hết sỏi, Nếu sỏi túi mật chưa gây đau, bụng vùng hạ sườn phải hoặc thượng vị lệch phải, sốt, vàng da... bác có thể sống chung cùng nó và kiểm tra định kỳ qua siêu âm để xem sự phát triển của nó, nếu có kèm theo các triệu chứng như tôi mô tả bác có thể khám để mổ lấy sỏi hoặc cắt bỏ túi mật có sỏi.