Chào bác sĩ, với những người con gái lần đầu quan hệ tình dục thì cần có những lưu ý gì ạ? Sau đợt quan hệ cháu có bị đau và cảm giác ngứa thì có sao k ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Nếu lần đầu quan hệ thì cảm giác đau và ngứa có thể là do lần đầu cơ quan sinh dục được cọ xát nên có thể bị xây xát nhẹ bạn nhé. Thông thường thì những cảm giác này sẽ tự hết sau vài ngày bạn yên tâm nhé. Thân chào bạn!