Xin chào bác sĩ , cháu hay đi đại tiện,mà phân bị bở lỏng bị đau bên trái dưới rún .là bị sao vậy
Trả lời:
Chào em. Mô tả chính xác hơn về tính chất phân đi, nếu phân vàng sệt, mềm không có nhầy nhớt, không lẫn máu... Thì phân như vậy sẽ không sao. Nếu phân bất thường kèm đau dọc theo khung đại tràng hay có dấu chỉ điểm triệu chứng từ đường tiêu hóa, có thể em nên đi nội soi đại tràng để đánh giá chính xác tình trạng bệnh. Thân ái.