Cháu ăn bánh canh ,bún hay phở gì ngoài tiệm mà hinh như nhiêu bột ngọt la 15p sau nhiéc đâu.Bs co thê giai thích cho cháu dc ko và như v là do cơ thể cháu yếu hay sao ạ,chau 21t
Trả lời:
Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới eDoctor. Chúng tôi vẫn chưa hiểu bạn định hỏi gì ở đây. 15p sau nhiéc đâu là gì? Tôi không hiểu. bạn có thể gửi lại câu hỏi rõ ràng hơn được không? Bạn cũng hạn chế viết tắt nhé. Chỉ hiểu đúng câu hỏi chúng tôi mới tư vấn phù hợp được. Thân ái chào bạn.