Buổi tối nên ngủ lúc. Mấy giờ và sáng mấy giờ dậy là ổn ạ? Cháu đang trong thời gian đi học nên bài nhiều, không biết ngủ sao cho hợp lý
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Thông thường mồi ngày bạn có thể ngủ từ 7- 8 tiếng, là đủ, tuy nhiên đòi hỏi giấc ngủ phải sâu, không nên thức quá khuya sau 12 giờ, bạn có thể đi ngủ lúc 11 giờ khuya và dậy vào lúc 6 giờ sáng là thời gian khá hợp lý cho đa phần mọi người. Thân mến ! Chúc bạn nhiều sức khỏe !