Cháu tiêm kích trứng 2 ngày từ ngày 12 thang 9 ( la ngày T2 của chu kỳ) để làm ivf.sau đo cháu lai dừng tiêm từ ngày 14 vì k làm chu kỳ này nữa Tới ngày 21 cháu lại thấy bị ra hành kinh.cho cháu hỏi như vậy có phải là bị rối loan k ah.co phai uống thuốc ji để điều hòa kinh lại k a
Trả lời:
Chào bạn Ko biết bạn tiêm thuốc kích trứng với liều bao nhiêu? Có tiêm kích thích phóng noãn hay dung các thuốc gì khác nữa ko? Nguyên nhân dừng ivf là gì? Có liên quan đến tình trạng buông trứng ko? Trong và Sau kích trứng banj có quan hệ vợ chồng ko sử dụng biện pháp an toàn ko?Bạn ra máu tính chất thế nào? Như chu kì kinh bình thường hay máu nâu và số lượng ít? Thông thường sau phóng noãn 14 ngày phụ nữ sẽ hành kinh nên các trường hợp ra má sớm bạn nên đến khám bác sĩ của mình để đề phòng các TH như vỡ nang chảy máu, quá kích..... Thuốc nội tiết ko được sử dụng bừa bãi và phải căn cứ nhiều yếu tố và được quyết định bởi bác sĩ chuyên khoa sâu và bác sĩ đang theo dõi cho bạn