Xin chào bác sĩ " cơ thể tôi 2 tuần lễ này thường nhất là 36'5 như vậy tôi có bị làm sao không? cơ thể ra nhiều mồ hôi
Trả lời:
Chào bạn, Nhiệt độ cơ thể như thế là hoàn toàn bình thường. Tình trạng ra mồ hôi này của anh có thể do rối loạn thần kinh thực vật. Anh cần ăn uống đủ dinh dưỡng, tăng cường rau xanh và hoa quả tươi... để tăng sức đề kháng cho cơ thể. Ngoài ra có thể dùng Vitamin 3B ( ngày 2 viên/ 2 lần) uống ít nhất 2 tuần để cải thiện. Thân mến!