Xin chào bác sĩ, Lần trước cháu có hỏi bác về việc cháu bị ngộ độc cồn. Hôm nay các biểu hiện đau nhức cơ thể, tay nổi mẩn đã giảm đáng kẻ. Tuy nhiên, tình trang đau bụng ko hề huyên giảm. Bụng cảm thấy căng và cảm giác buồn đi vệ sinh song không đi đc, chỉ ra hơi. Bụng hơi quặn. Mong bác sĩ tư vấn và đưa ra giải pháp
Trả lời:
Chào bạn Bạn đau bụng bao nhieu ngày rồi,đau vùng nào nhiều nhất,có nôn không?bạn xì hơi được ,thấy căng tức khó đi tiêu,có thể bạn đang bị táo bón,bạn nên uống nhiều nước,ăn rau nhiều,ăn trái cây thêm,nếu đi tiêu được thì bạn yên tâm,còn cảm giác đau bụng tăng lên,căng tức,không xì hơi được,nôn ói bạn nên tới khoa tiêu hoá trong bệnh viện để khám nhé Chúc bạn mau khỏe