Xin chào bác sĩ, Tôi cũng đã cho vợ đi khám tổng quát, điện não đồ hết rồi, cũng có bác sĩ tư vấn là rối loạn tiền đình, cũng đã uống thuốc. Điều tôi muốn hỏi là, có phải nhịp thở chậm như thế thì oxy trong máu không đủ là nguyên nhân gây ra chóng mặt hay không
Trả lời:
Chào em! EM chưa cho biết nhịp thở của vợ em là bao nhiêu, chưa thể tư vấn được cho em là có phải là do oxy trong máu thấp hay không. Em muốn biết oxy trong máu thấp hay cao thì em phải làm các xét nghiệm đo nồng độ oxy trong máu, còn rối loạn tiền đình là do nhiều nguyên nhân. Em vui lòng đặt lại câu hỏi với các triệu chứng cụ thể để có thể tư vấn cho em được tốt hơn. Cám ơn em! Chúc vợ em sớm điều trị thành công!