Xin chào bác sĩ,em bị viêm phúc mạc do viêm ruột thừa hoại tử hiện đã mổ ruột thừa và đã xuất viện được 2 tuần,bác sĩ tư vấn giúp em về chế độ dinh dưỡng để tránh được biến chứng dính ruột do viêm phúc mạc ạ,có cần kiêng cử gì không ạ,khi nào thì em mới có thể chạy xe máy lại được,em cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào cháu ! Khi cháu ngồi mà đứng lên vội thường hay biểu hiện choáng váng, chóng mặt là do cháu thay đổi tư thế vội vàng làm ra thiếu máu đột ngột vùng tiền đình gât mất thăng bằng