Chào bác sĩ! Chị em bị u sơ vú lành tính thì uống viên nga phụ khang có tiêu đi không ạ..
Trả lời:
Chào bạn! Đầu tiên xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hệ thông edoctor. BS đã đọc câu hỏi xin được tư vấn cho bạn như sau: U xơ tuyến vú thường gặp ở độ tuổi sinh đẻ, khối u có hình tròn hoặc hình bầu dục, cứng, và di động khi được nắn bóp. Điều trị u xơ tuyến vú lành tính tùy vào mức độ bệnh, nếu bệnh nhẹ có thể không phải điều trị mà bệnh sẽ tự khỏi, nếu nặng cần sự can thiệp của thuốc, thậm chí một số trường hợp cần tiến hành phẫu thuật. Hiện tại nga phụ khang là thực phẩm chức năng hỗ trợ trong điều trị Nga Phụ Khang là thực phẩm chức năng giúp hỗ trợ điều trị, phòng ngừa các bệnh ở buồng trứng và tử cung như: U xơ, u nang, rối loạn kinh nguyệt, ung thư… chưa có ghi nhận tác dụng trren bệnh lý u xơ vú lánh tính. Do vậy chị bạn tùy theo mức độ kt khối u BS chuyên khoa sẽ tư vấn hướng điều trị phù hợp nhất cho chị bạn. Thân ái!