Tôi đang sử dụng thuốc chóng vi rút và điêu trị bệnh lao.bac sĩ cho toi biết nếu tôi uốn thêm thuốc để cai nghiên thì có ảnh hưởng gì cho hai chứng bệnh toi đang điều trị không
Trả lời:
Chào bạn. Các thuốc điều trị cai nghiện có tác dụng an thần làm cắt các cơn nghiện , về nguyên lý thì không ảnh hưởng gì tới thuốc điều trị lao và thuốc chống virus mà bạn đang dùng. Tuy nhiên bạn nên dùng theo chỉ dẫn của bác sỹ đã thăm khám trực tiếp cho bạn. Thân mến.