Xin chào bs! Em muốn hỏi bs chút ạ.bé nay 5thang,bú sữa mẹ hoàn toàn,mọi cái đều ngoan,nhưng mỗi lần bé ngắt ngủ quấy khóc tiếng đồng hồ mới ngủ là hiện tượng j k ạ?
Trả lời:
Chào cháu. Cảm ơn cháu đã gửi thắc mắc tới eDoctor. Có vẻ như đây là lần đầu tiên cháu làm mẹ, chuyện đó hết sức bình thường cháu ạ, không có gì phải lo lẳng cả, đó là tính cách của từng trẻ. Tính cách này cũng thay đổi theo thời gian. Có em rất ngoan nhưng một thời gian cứ hễ buồn ngủ là quấy khóc. Có em quấy khóc khi buồn ngủ một thời gian lại ngoan cháu ạ. Thân ái chào cháu nhé.