Chào bs E mới làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu đến nay đã được 26 ngày. Giờ vết khâu đã lành, chỉ tự tiêu cũg đã rụng. Cho e hỏi là bao lâu nữa e có thể quan hệ được? Và nữa là e có cần kiêng ăn rau muống nữa k ạ? Vì e nghe nói ăn rau muống sẽ tạo sẹo lồi nên e vẫn chưa dám ăn ạ Cám ơn bs!
Trả lời:
Chào bạn, Thông thường sau 2 tuần cắt da quy đầu ,vết thương đã có thể lành lặn và có thể quan hệ được. Tuy nhiên, bác sĩ khuyên sau khi cắt da quy đầu, bạn nên kiêng quan hệ trong vòng ít nhật một tháng để vết thương lành hẳn và không để lại biến chứng đau vét mổ, chảy máu hay là nhiễm trùng vết mổ.... Đồng thời bạn nên giữ vệ sinh dương vật sách sẽ, mặc đồ lót rộng rãi thoáng mát. Thân.