Xin chào bác sĩ, Em hay bi mẹt trong nguoi. mat thang bang va chong mat em bi benh gia vay bac si.
Trả lời:
Chào bạn, Cơ thể chúng ta giữ thăng bằng được nhờ vào 3 hệ thống chính trong não, gồm: cơ quan tiền đình, hệ thống thính giác, hệ thống cảm thụ bản thể (cảm nhận vị trí - tư thế cơ thể trong không gian). Mọi biến đổi bệnh lý ở mạch máu liên quan đến chức năng điều tiết cân bằng đều có thể gây ra mất thăng bằng, chóng mặt, quay cuồng, dẫn đến mọi hoạt động và việc đi lại trở nên khó khăn. Ban nên đến chuyên khoa Nội Thần Kinh để được thăm khám trực tiếp, chẩn đoán và điểu trị nhé. Thân.