Xin chào bác sĩ, con cháu đang thời mọc răng mà mỗi lần chỉ mọc 1 cái một. Mỗi lần mọc răng là lại bị viêm họng. Con cháu cũng hay bị viêm họng. Có cách nào để giảm ko ạ
Trả lời:
Chào bạn. Biểu hiện của trẻ đó là phản ứng của mỗi trẻ bạn nhé. Nhiều nước trên thế giới người ta muốn trẻ phát huy tối đa sức đề kháng của con và rất ít dùng thuốc khi trẻ cảm sốt. Bạn nên cho con nhỏ tỏi và mật ong hoặc ngậm một chút mật ong nguyên chất. Cho con ăn uống bình thường và hạn chế tối đa việc dùng thuốc. Có thể có nhiều mâu thuẫn nhưng nếu được như thế thì sau này con sẽ rất khỏe chứ không dặt dẹo như nhiều bé gần đây. Thân ái.