Xin chào bác sĩ, em mới sinh bé đc 1 tuần, e có thể uống sắt và canxi giống lúc có thai đc ko ạ. có ảnh hưởng sữa cho bé bú ko ạ?
Trả lời:
Chế độ ăn của người mẹ trong giai đoạn cho con bú sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến dinh dưỡng và sức khỏe của trẻ. Vì vây, chế độ ăn của người mẹ cần tăng cường các chất giàu canxi như: cá, tôm, cua, thịt, trứng, sữa…đó cũng là cách cung cấp canxi dồi dào cho con bạn từ khi còn nhỏ. Ngoài chế độ ăn bà mẹ có thể uống thêm sắt và canxi nếu chế độ ăn không đủ. Thuốc S-Prenatal giúp bổ sung 31 vitamin, trong đó 30 mg sắt nguyên tố và 130mg Canxi. Thuốc S-Dicanxi chứa 1000ng canxi trong 1 viên. Thân ái chào em !