Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho e hỏi là tay e bị ntn là sao ạ,bị bong tróc da,có các mụn nước mọc lên và các nốt đỏ ngầm bên dưới da và rất ngứa ạ,bs tư vấn giúp e xem bi bệnh gì và nên sử dụng thuốc gì sj
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : TÌnh trạng tróc da, có các mụn nước và rất ngứa có thể là biểu hiện của bệnh lý về da như chàm,hoặc do dị ứng với các chất tẩy rửa, để điều trị bệnh bạn nên tránh các chất tẩy rửa như nước rửa chén, bột giặt....Bạn nên không tự ý điều trị , vì có thể làm bệnh nặng hơn. Bạn nên đi khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa da liễu uy tín để được tư vấn cụ thể và điều trị phù hợp. Thân mến ! Chúc bạn nhiều sức khỏe !