Xin chào bác sĩ!! Cách đây 4 ngày cháu bị ói!!! Mệt lã người!! Mẹ cạo gió thì giờ đỡ rồi!! Nhưng lúc trước cháu đi ngoài ngày có 1 lần àh mà từ ngày ói đến giờ ngày nào cũg đi ngoài 2 lần!! Phân rất kì như hình!! Vì cháu sợ mô tả ko đúng!! Cháu còn thấy bụng khó chịu nữa!! Cháu có bị gì ko ạh!!?? Xin lỗi bác sĩ vì hình ảnh
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ trả lời câu hỏi của em như sau : Em có thể cho bác sĩ biết em là nam hay nữ , nếu là nữ em có quan hệ với bạn trai không ? Gần đây em có hay bị ợ hơi , ợ chua hay không , em có bị đau vùng thượng vị nhiều không , em có bị đau bụng khi đói hoặc khi ăn quá no không nhé , Với hình ảnh tính chất phân em gởi thì chưa xác định được gì có thể chi là do rối loạn tiêu hóa em nhé ! Tốt nhất em nên đi nội soi tiêu hóa để kiểm tra mới biết được nguyên nhân chính xác ! Thân ái chào em !