Xin chào bác sĩ, Tình cờ em dc biết về trang web này chuyên bán các dòng sản phẩm kích thích nan lông, râu và tóc phát triển. Em cũng đang có nhu cầu sử dụng những sản phẩm này. Bác sỹ với kinh nghiệm có thể cho biết thêm về uy tín của nhà phân phối và thông tin xác minh về sản phẩm dc ko ạ. Đây là thương hiệu "Cổ dược thái y".
Trả lời:
Chào em ! Nếu thực sự em muốn điều trị thì hãy tới tân nơi địa chỉ phòng khám để được bắt mạch ,kê toa. Và trước khi khám hãy xem thông tin (trên bảng thông tin được cho phép khám điều trị của Bộ Y Tế , hoặc Sở Y Tế nơi phòng khám đó làm). Còn sản phẩm của các thuốc tác dụng vào người điều trị còn phụ thuộc nhiều yếu tố ( nguyên nhân ,cơ địa từng người..). vì có nhiều thuốc,,nên khó có thể giúp em trong vấn đề xác minh thông tin về sản phẩm em nhé . Thân mến !