Bác sĩ cho tôi hỏi con tôi đươc 1 tháng 19 ngày, hồi 1 tháng be có bị sẩy hột to dưới cổ, lúc đầu tôi cho bé bôi phấn nhưng không hêt, sau đó ra tiem thuoc da liễu thì dc bán thuoc hồ nước vs xà phòng tắm, về sức mấy hôm là hêt sẩy. Nhưng những vết đỏ lai bị chuyen thành vết trắng giống như bị lang ben.k biết vết trang lát ấy có bị lây lag qua vùng khác không, Như hình, xin bac si tư vấn giúp e ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Bé nhà bạn nếu bị sẩy bạn chỉ dùng loại sửa tắm Evoluderm là loại sữa tắm của pháp hảng avon chuyên chăm sóc da cho trẻ trị sẩy và chăm sóc da rất tốt. Nhưng qua quan sát trên hình thì bạn sử dụng thuốc dán làm cho da em bé chuyển màu trắng diện rộng vì vậy bạn nên cho bé đi khám bệnh viện Sản Nhi Đà nẵng để bác sĩ kiểm tra và tư vấn cho bạn hướng điều trị tốt nhất. Thân ái chào bạn.