Xin chào bác sĩ, Em lấy chồng hơn 2 năm , 6 tháng vợ chồng em đax có thai nhưng không may mắn vì thai đã bị lưu tuần thứ 6 , thả đến nay vẫn ko có thai lại ,, vk ck em có đi khám kết quả ck như dưới hình , kết quả của em siêu âm đầu dò bt , xét nghiệm AMH là 4,26 , còn tử cung chưa chụp đx vì sợ đau . Vậy bác sĩ ơi .. Vậy em có cần phải chụp tcvt ko ạ. Bác sĩ cho em lời giả đáp về kết quả của chồng em được k ạ
Trả lời:
CHào bạn . Bạn đã có thai lần đầu thì tinh trùng của chồng bạn không có vấn đề gì. Riêng đối với bạn bị thai lưu có thể do nội tiết kém. Sau khi bị thai lưu, có thể gây dính vòi trứng dẫn đến tình trạng khó có thai. Thường vô sinh thứ phát đa số là do phụ nữ. Vì vậy bạn nên đi khám thật cẩn thận, xét nghiệm nội tiết, khám phụ khoa và bắt buộc phải chụp tử cung vòi trứng để xác định chính xác mới có phương án điều trị cụ thể Thân mến