Chào bác sĩ em có triệu chứng như sau . nổi đỏ ở 1 vùng da , cổ tay và mu bàn tay như ảnh chụp . ngoài vùng đỏ đậm , thì có chấm đỏ xung quanh .buổi sáng lạnh hay khi tiếp xúc với nước thì vết đỏ nổi rõ hơn ngứa từng lúc nhưng ngứa nhẹ . em có uống tiêu độc pv 2 ngày , mỗi lần 2 viên ngày 3 lần vẫn vậy. Em ra tiệm thuốc họ bảo nhiễm nấm . khi em lấy tay nhấn và kéo căng da tay thì có chỗ ko hiện vết đỏ chỗ hiện vết đỏ nhỏ như mũi kim . không biết em bị nhiễm nấm hay bị dị ứng em mua rất nhiều thuốc nấm mà ko dám uống
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn không nên tự động ra hiệu thuốc để mua thuốc điều trị, tốt nhất bạn nên đến chuyên khoa da liễu của bệnh viện tỉnh hoặc trung ương để bác sỹ soi da làm xét nghiệm xác định chính xác bạn có bị nấm lúc đó mới có hướng điều trị cụ thể cho bạn. Thân mến.