Chào bs, E có xét nhiệm amh với prolactin bs xem giúp e kết quả có bị sao k ạ. E cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho eDoctor Bác sĩ đã nhận được kết quả xét nghiệm bạn gửi về cho eDoctor, Tuy nhiên bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin vì sao bạn lại thử xét nghiệm này,bạn có những biểu hiện gì, tình trạng hiện tại bạn có đang có thai không?? để eDoctor tư vấn cho bạn kĩ hơn bạn nhé Thân mến