Xin chào bác sĩ, nếu thử mà thấy que thử báo như vậy thì là có thai hay ko có thai.em cảm ỏn
Trả lời:
Chào bạn! Hình ảnh bạn chụp không được rõ lắm. Như thế này bạn nhé. Nếu bạn thấy hiện 2 vạch đỏ, rõ thì là có khả năng có thai, còn chỉ hiện 1 vạch rõ, 1 vạch mờ hoặc chỉ hiện 1 vạch thôi thì chưa chắc chắn lắm bạn nhé. Bạn cần thử lại lần nữa xem sao nhé. Mà hiện tại bạn có bị trễ kinh không bạn. Thân chào bạn!