Bác sỹ cho em hỏi hôm qua em có trót sử dụng ma túy tổng hợp ngày mai em phải đi phỏng vấn xin việc, trong hồ sơ yêu cầu phải có giấy test nhanh morphine (nước tiểu) . Vậy em chỉ ra test morphine thì có bị phát hiện là đã sử dụng ma túy tổng hợp không ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Que thử ma túy bình thường chỉ phát hiện được nhóm ma túy có gốc thuốc phiện (Heroin, Morphin, thuốc phiện). Với các loại ma túy tổng hợp bạn phải dùng que thử tổng hợp. Que thử ma túy tổng hợp phát hiện chính xác cùng lúc 4 nhóm ma túy: Ma túy đá, cần sa , thuốc lắc, Ketamine, thuốc phiện, Heroin, Morphine. Thân mến