Chào bác sĩ. Anh cháu 18 tuổi và đang học lớp 12. Dạo gần đây anh cháu hay bị xay xẩm chóng mặt, có hôm vừa thức dậy là chóng mặt k đi học được. Còn những lần sau là chóng mặt thoáng qua trên lớp. Hỏi thì anh cháu nói chắc cho anh thức khuya học bài, ngủ ít (6 tiếng) nên bị. Cho cháu hỏi anh cháu bị gì ạ? Gia đình cháu hơi lo.
Trả lời:
Chào bạn Anh bạn hay bị chóng măt hay bị xây xẩm mặt mày có thể do bị thiếu máu nên máu lên não hạn chế ,do huyết áp thấp ,cũng có thể thiếu dinh dưỡng và ngủ ít sẽ ảnh hương đến hệ thần kinh gây ra những hiện tượng trên.Nên nhắc anh nên chú ý ăn uống đầy đủ dinh dưỡng ,có kế hoạch học tập khoa học để có thơi gian ngủ ít nhất được 8 tiêng mỗi ngày ,uống thêm thuốc bổ máu FEROVITE nhe Thân mến