Xin chào bác sĩ, Đầu e rất nhiều gàu... E ra tiệm gội hôm trước hôm sau da đầu đã xuất hiện rất nhiều trên da đầu Bs có thể tư vấn cho e có loại lá nào gội sạch gàu k ạ
Trả lời:
Chào bạn Gàu có thể do nhiều nguyên nhân gây ra như khô da, bị kích thích da, nhờn da, không gội đầu thường xuyên, bệnh vẩy nến, bệnh chàm, nhạy cảm với sản phẩm chăm sóc tóc, bị nấm đầu.... Để điều trị gàu trước hết bạn cần lựa chọn loại dầu gội đầu thích hợp với da đầu, tuỳ loại da đầu bạn khô hay thuộc loại da nhờn, nếu có xu hướng da nhờn gội đầu thường xuyên sẽ giúp cải thiện gàu, hạn chế các sản phẩm chăm sóc tóc khi bị kích ứng, ăn uống lành mạnh, khi dầu gội đầu thông thường không đáp ứng bạn cần các loại dầu gội đặc trị gầu như selsun salon, head and shoulder, neutrogena T gel... Thân