Xin chào bác sĩ, Tôi bị tình trạng tóc bạc sớm thì nên điều trị ntn. Nên sử dụng thuốc gì ạ
Trả lời:
Theo như kinh nghiệm dân gian thì bạn có thể sử dụng hà thủ ô để uống. Còn hiện tại trên thị trường cũng có rất nhiều loại thuốc bổ sung thêm chất kẽm và các chất vi lượng kèm theo để giảm tình trạng bạc tóc. Nhưng bạn phải nghiên cứu kỹ các loại thuốc này, vì thường đây là thực phẩm chức năng. Chúc bạn có mái tóc đẹp như ý muốn!