Xin chào bác sĩ, Tôi đã từng quan hệ bằng miệng với ng chơi ma túy đá đã 2 tháng r nhưng vẫn k sao xin bác sĩ hay tl cho tôi
Trả lời:
Chào em, Nếu người nghiện ma túy ấy có mang bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như viêm gan B, giang mai, lậu, HIV .... thì nguy cơ lây nhiễm cho em rất cao. Tất cả các triệu chứng của những bệnh này không biểu hiện ngay mà diễn biến từ từ, có thời gian ủ bệnh , phát bệnh vì vậy em cần theo dõi thêm, không nên chủ quan, cần thiết nên đi làm các xét nghiệm đặc hiệu để xác định. Thân mến!