Em chào bác sĩ ạ. Bác sĩ ơi cho e hỏi chút về sức khỏe với ạ. Hơn 1 tháng nay tình hình ăn uống của em có chút vấn đề bác sĩ ạ. Trog bữa ăn, em ăn 2 bát cơm thi ko sao nhưng khi em ăn đến bát thứ 3 thì có cảm giác buồn nôn, và mói ói ra ko ăn được nữa đặc biệt với những đồ có mỡ nhiều. Vậy bác sĩ cho em hỏi , e đag mắc pải bệnh lý gì? Và có cách điều trị hữu hiệu ko ạ. Hay e pải qua bệnh viện để khám và nội soi ạ. Em.cảm ơn bác sĩ nhiều!
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu hỏi của em như sau : Với các biểu hiện và triệu chứng em mô tả thì khả năng em bị viêm da dày , tốt nhất em nên đi khám nội tiêu hóa ở bệnh viện để được nội soi kiểm tra tìm nguyên nhân rồi mới có hướng điều trị tốt nhất được em nhé ! Thân ái chào em !