Em chào bác sĩ ạ. Em 18t. Mấy bửa nay bàn chân em có cảm giác như bị tê vậy bác sĩ. E bị tê gần chỗ ngón giữa trở xuống ạ. Cũng đc 3-4 bửa nay rồi. Em bị như vậy thì có sao không ạ. Em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu hỏi của em như sau : Em có thể cho bác sĩ biết là em có mang giày cao gót nhiều không , hay mang loại giày bó chân nhiều không , nếu có thì em nên hạn chế lại và đánh giá lại em nhé, nếu không thì em nên đi khám bác sĩ chuyên khoa cơ xương khớp để kiểm tra tìm nguyên nhân rồi mới có hướng điều trị tốt nhất được em nhé Thân ái chào em !