Xin chào bác sĩ, bác sĩ vui lòng cho biết tác dụng chữa bệnh của lá cây mật gấu. Ở trên mạng người ta nói lá cây mật gấu nấu nước uống có tác dụng chữa bệnh tiểu đường và cao huyết áp. Nếu xay lấy nước pha với bia uống để trị thoái hoá cột sống cổ. Không biết tin này có đúng không? Nó có tác dụng phụ gì không? Xin bác sĩ tư vấn giùm.
Trả lời:
Em có thể lấy lá mật gấu mỗi buổi sáng bỏ 1 lá vào ly nước sôi uống để thanh lọc cơ thể và hỗ trợ điều trị tiểu đường cao huyết áp em nhé ! Con lại tất cả vẫn chưa được nghiên cứu rõ ràng ! Thân ái chào em !