Xin chào bác sĩ Mỗi lần cháu tắm xong thì đều bị ngứa toàn thân. Dù đã thay nước khác đễ tắm nhưng cũng ngứa. Cin bác sĩ tư vấn giúp cháu.
Trả lời:
Chào em. Theo dõi trình tự câu hỏi thì em có cơ địa dị ứng với thời tiết hay một dị nguyên nào đó. Em phải xác định rõ mình bị ngứa do nguyên nhân nào để phòng tránh nhé. Em nên ăn uống các loại thực phẩm có nhiều vitamin C và rèn luyện thể dục thêm em nhé. Nhiều em cứ cởi trần ra chơi bóng banh hay tắm mưa thì hết các bệnh mẩn ngứa ngoài da em nhé.