Xin chào bác sĩ, Cho tôi hỏi ,tôi bị chảy máu cam được thời gian khá lâu chảy nhiều lầm trong tháng, tôi có đi khám ở bệnh viện bác sĩ chẩn đoán viêm xoang và cho đốt điện điểm chảy. Nhưng được khoảng một tháng tình trạng bệnh nặng hơn chảy máu nhiêu lần hơn với lượng chảy ra nhiều máu khó cầm . Bác sĩ cho tôi hỏi bệnh của tôi cái và tình trạng chảy ra nhiều hơn có phải do đốt điện không phương pháo điều trị chân thành cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, bạn đã bị chảy máu cam kéo dài, không biết bạn đã được làm noi soi tai mũi họng và chụp CT để tìm và loại trừ các khối u hay polyp ở đó chưa? Bạn đã được đốt điện nhưng tình trạng nặng hơn theo tôi đó là diễn biến bệnh của bạn. Tốt nhất bạn nên được thăm khám lại ở các bệnh viện có uy tín. Ở Hà noi bạn đến Bv tai mũi họng trung ương, ở Sài Gòn bạn có thế đến Bv Chợ rẫy, bạn nen khám lại vì máu chảy nhiều có thể gay thiếu máu cho ban. Chúc banh khoẻ