Bác sĩ cho tôi hỏi tôi muốn uống thuốc tẩy giun fugaca 1 vien . Sau 2 tuần tôi uông 1 viên nữa có đúng k. Tôi nghe nói uống thêm viên nữa để làm sạch hoàn toàn ?
Trả lời:
Chào em ! Bác sĩ đã đọc câu hỏi của em và giải đáp cho thắc mắc của em trong khả năng của mình như sau: Với thuốc viên furgacar em chỉ cần uống 1 viên duy nhất là đủ rồi em nhé, cứ mỗi 3-6 tháng em uống nhắc 1 viên là được rồi nhé ! Thân ái chào em !