Xin chào bác sĩ,bé cháu 4 thántuổi,nặng 6,3kg.do bé bỏ bú sữa ngoài nên cháu cho bé ăn dặm bột hip,ngày 1 lần,lần 1,5 muỗng,đôbgf thời cháu cũng đổi dữa qua sữa nan,không biết phải vậy không mà bé đi phân sền sệt, hoa cải màu vàng,trước kia uống xo là 2-3 ngày mới đi lần,đặc,màu vàng sẫm hơi xanh,giờ thì đi ngày một,nhưng k đặc lắm ạ,coao sao ko bs
Trả lời:
Chào bạn! Bé nhà bạn là bé gái hay bé trai? Khi sinh bé ra được mấy kg? bạn phải nói rõ mình tư vấn giúp bạn, cháu có tăng đều qua các tháng không? bạn đang đổi sữa cho cháu hiện tại cháu đi phân ngày 1 lần là tốt rồi bạn, không vấn đề gì bạn nhé.