Xin chào bác sĩ, em năm nay 22 tuổi, em thường xuyên bị chóng mặt và rất hay bị mệt, dù cả ngày chỉ làm văn phòng bình thường. Ban đeem thì ngủ hay bị thức giấc và ngủ ít, dù là cố gắng để ngủ mà không đc, nhưng ban ngày em cũng không ngủ, chỉ ngủ một chút ít buổi trưa. Ăn uống thì em ăn ít lắm, thậm chí ít khi đói. Mà bao tử thì không vấn đề gì. Em thấy cơ thể hay mệt mỏi nên không làm gì đc cả. Không biết em nên làm gì hả bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn những triệu chứng của bạn có thể liên quan đến tình trạng suy kiệt, mệt mỏi hoặc thiếu 1 số vitamin, thiếu máu...Bạn nên đến cơ sở y tế khám tổng quát sức khỏe và bổ sung phù hợp nhé. Thân mến